[30.11.66] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย อาจารย์ ดร.เชษฐ์ ใจเพชร รองคณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว พร้อมทั้งบุคลากรคณะพัฒนาการท่องเที่ยว นำพวงหรีดเคารพศพร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยแก่ คุณพ่อไพบูลย์ ลีละพัฒนา บิดาของ อาจารย์ ดร.วินิตรา ลีละพัฒนา รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ตั้งศพสวดบำเพ็ญกุศล ณ ศาลา 6 วัดลัฏฐิวัน(พระนอนขอนตาล) ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีกำหนดการณาปนกิจศพ ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00 น.
#MJU #TDS #TDSMJU #TD
#TourismDevelopment
#มหาวิทยาลัยแม่โจ้ #คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
#ท่องเที่ยวแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 30/11/2566 12:19:52     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 70