[29.11.66-01.12.66] ผู้บริหารและบุคลากร คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรภายในประจำปี 2566 "แข่งขันกีฬาเปตอง" ณ บริเวณ เรือนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 1/12/2566 23:28:12     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 94