[16-24.12.66] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ให้บริการรถไฟล้อยาง เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในช่วงเวลางานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร | อาหาร | สุขภาพ มีสถานีหลัก ณ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ และมีสถานีจอด 6 สถานี อีกทั้งยังมีรถม้าไว้คอยบริการผู้สนใจ

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2567 11:07:08     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 46