[16-24.12.66] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว จัดกิจกรรม "กาดท่องสุข" บริเวณลานปันสุข (สนามหญ้าหน้าอาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ) ตลาดนัดนักศึกษา ภายใต้โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการรุ่นเยาว์และพัฒนาทักษะอาชีพด้วยผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการโดยนักศึกษา : Project of student a new entrepreneurs startup เวทีสร้างสรรค์สนับสนุนและส่งเสริมการสร้างผู้ประกอบการ สำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี ให้สามารถสร้างโอกาสประกอบธุรกิจด้วยตนเอง โดยเล็งเห็นความสำคัญในการวางแผนเริ่มการสร้างธุรกิจใหม่

และส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องการเขียนแนวคิดธุรกิจ และแข่งขันการนำเสนอแนวคิดธุรกิจ เพื่อให้เห็นถึงความเป็นไปได้การนำไปประกอบธุรกิจได้จริง เชิญ ชิม ช้อป ชิล แชะ แชร์ ได้ที่งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร อาหรา สุขภาพ

อีกทั้งยังจัดกิจกรรม Work shop ทำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพในหัวข้อ Eat Well For Healthy  ดังนี้

วันที่ 22 ธันวาคม : พบกับเมนูสลัดโรล

วันที่ 23 ธันวาคม : พบกับเมนูแซนวิชเกาหลี

วันที่ 24 ธันวาคม : พบกับเมนูปอเปี๊ยะสด

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2567 11:08:22     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 85