[23.12.66] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ร่วมสนับสนุนช่วยงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม Service Support Team "90 ปี แม่โจ้คืนถิ่น" ภายในงาน #งานเกษตรแม่โจ้90ปี ให้แก่พี่ๆ แม่โจ้ จัดโดย สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ ณ สนามฟุตบอล 2 มหาวิทยาลัยแม่โจ้

#ServiceExcellence #ToBizHospitality

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2567 11:11:40     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 88