[18.01.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยวให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร
วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่
ในการนี้ คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา ได้นำกระเช้าสวัสดีปีใหม่ และได้มีการหารือแนวทางการศึกษาต่อร่วมกัน
ปรับปรุงข้อมูล : 18/1/2567 11:34:41     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 82